Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Bất ngờ: “Yanukovych - tổng thống xuất sắc nhất của Ucraina”

Внезапно: "Янукович - лучший президент Украины"

Внезапно: "Янукович - лучший президент Украины"

Kichbu theo topwar.ru

Trang điện tử "Vesti.Ucraina" và đài phát thanh cùng tên đã quyết định tiến hành một cuộc khảo sát đối với những người sử dụng của họ (thính giả) về vấn đề ở Ucraina ai được coi là tổng thống tốt nhất. Ngoài tất cả các cựu và tổng thống đương nhiệm của Ucraina,  cũng đề xuất "ứng cử" với cụm từ "tổng thống tương lai".  Hóa ra là những người bình chọn cho rằng tổng thống tốt nhất của Ucraina ( và đây là điều ngạc nhiên rõ ràng cả đối với Ucraina Maidan) là Viktor Yanukovych.

Yanukovych “đã chiến thắng” với cách biệt lớn. 60% người tham gia vào dự án "Vesti.Ucraina" nhằm "xác định" tổng thống tốt nhất đã ủng hộ ông. Tổng thống hiện hành của Ucraina Pyotr Poroshenko chiếm vị trí thứ ba với 11% số phiếu, bỏ qua "tổng thống tương lai" giả định là người được 15% người bình chọ đặt niềm tin.

Những người sử dụng web Viesti. Ucraina xem tổng thống tồi tệ nhất của Ucraina là Victor Yushchenko. Ông chỉ có 2% người bình chọn.
Cần phải nói rằng 11% của Petro Poroshenko phản ánh cực kỳ chính xác uy tín chính trị hiện tại của mình. Trong thời gian gần đây các hãng giám sát xã hội học  tại Ucraina đã dẫn ra chính 11-12%  “điểm uy tín" của  Pyotr Poroshenko.

Như vậy nếu cuộc bầu cử ở Ucraina được tổ chức vào chủ nhật tới, thì Yanukovych có thể giành chiến thắng với cách biệt lớn. Zrada? …

-----

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Steps


Flag Counter