Thứ Hai, 6 tháng 12, 2010

Medvedev nói, ai sẽ trở thành tổng thống LB Nga vào năm 2012

Новость на Newsland: Медведев рассказал, кто может стать президентом РФ в 2012 году

Medvedev nói, ai sẽ trở thành tổng thống LB Nga vào năm 2012

Медведев рассказал, кто может стать президентом РФ в 2012 году 

Nguồn: newsland.ru

Kichbu post on 06.12.2010

Tổng thống LB Nga Dmitry Medvedev đã gặp gỡ với các tổng biên tập của các cơ quan thông tin báo chí Nga lớn nhất. Tại cuộc gặp gỡ ông đã nói, ai có thể trở thành tổng thống Nga vào năm 2012. Medvedev đã viết trên microblog của mình trên mạng Twitter về điều này.

“ Cuộc trao đổi thẳng thắn và móm hỉnh. Mọi người hỏi ai có thể sẽ được bầu làm tổng thống vào năm 2012. Tôi đã nói”, - người đứng đầu nhà nước viết. Tuy nhiên tổng thống không thông báo các chi tiết của cuộc gặp mặt.

Trước đó Medvedev đã nhiều lần trả lời câu hỏi về các cuộc bầu cử 2012. Medvedev không loại trừ khả năng rằng, ông sẽ lại tranh cử vào chức vụ người đứng đầu quốc gia vào năm 2012. Và các cộng sự của ông cũng sẽ có thể làm như vậy, trong đó có thủ tướng Vladimir Putin. Theo lời tổng thống, ông và Putin là “những người gần gần gủi”. “Chúng tôi sẽ thỏa thuận với nhau để làm sao không huých nhau” , - Medvedev nói.

Theo lời người đứng đầu quốc gia đương nhiệm, quan trọng là không cho phép “đấu đá giữa các lực lượng gần gủi” khi xác định ứng cử viên vào chức tổng thống tại các cuộc bầu cử 2012. Thủ lĩnh Nga cho rằng ở ông có những sự khác biệt rõ ràng về phong cách với Putin, mặc dù “thống nhất ngôn ngữ giao tiếp”.

Đồng thời vào tháng tám 2010 tổng thống nói tại cuộc gặp mặt với các nhà báo tại Sochi rằng, ứng cử viên vào chức tổng thống sẽ có thể là “người thứ ba nào đó”.-Kichbu-

---

Медведев рассказал, кто может стать президентом РФ в 2012 году

Президент РФ Дмитрий Медведев встретился с главными редакторами крупнейших российских СМИ. На встрече он рассказал, кто может стать президентом России в 2012 году. Об этом Медведев написал в своем микроблоге в Twitter.

"Разговор был откровенный и острый. Спросили, кто может быть избран президентом в 2012 году. Рассказал", - написал глава государства. Однако президент не сообщил подробности встречи.

Ранее Медведев неоднократно отвечал на вопрос о выборах 2012 года. Медведев не исключает, что он будет вновь баллотироваться на пост главы государства в 2012 году. Тоже самое могут сделать и его коллеги, в том числе премьер-министр Владимир Путин. По словам президента, он и Путин "люди близкие". "Мы сможем договориться, каким образом не толкаться локтями", - сказал Медведев.


По словам действующего главы государства, важно не допустить "противоборства между близкими силами" при определении кандидата в президенты на выборах 2012 году. Российский лидер считает, что у него есть очевидные стилистические различия с Путиным, несмотря на "единый язык общения".

При этом в августе 2010 году президент заявил на встрече с журналистами в Сочи, что кандидатом в президенты может стать и "кто-то третий".

4 nhận xét:

Steps


Flag Counter