Thứ Ba, 25 tháng 5, 2010

Cựu nhân viên FBI chia sẻ bí mật quốc gia với blogger

25.05.2010, 04:47:07

Эмблема ФБР

Biểu trưng của FBI-Эмблема ФБР

Cựu nhân viên FBI chia sẻ bí mật quốc gia với blogger

Бывший сотрудник ФБР делился государственными тайнами с блогером

Kichbu theo: http://lenta.ru/news/2010/05/25/linguist/

Kichbu

Vào thứ hai, 24 tháng năm tòa án khu vực của Hoa Kỳ đã kết án cựu nhân viên của Federal  Bureau Of Investgation (FBI) một năm tám tháng tù vì đã phát tán các tài liệu mật lên internet, hãng Associated Press đưa tin. Cư dân 39 tuổi của thành phố Siler Spring thuộc Mariland Shamai Kedem Leibowitz tại tòa đã thừa nhận đã phát tán tài liệu mật cho một blogger không xác định.

.

Theo lời của các đại diện FBI, Leibowitz, người có điều kiện tiếp cận các tài liệu có mức độ bí mất cao nhất, đã gửi những thông tin về hoạt động của phân ban  tình báo thông tin liên lạc qua mạng iternet. Ở cục tình báo Mỹ không xác định những tài liệu mật như thế nào đã bị đưa lên internet và hiện nay nó đang ở vào chính nguồn nào.

.

Trong biên bản của phiên tòa ghi rằng Leibowitz làm việc tại FBI theo hợp đồng với tư cách là chuyên gia-ngôn ngữ từ tháng một đến tháng tám 2009.-Kichbu-

---

Бывший сотрудник ФБР делился государственными тайнами с блогером

В понедельник, 24 мая окружной суд США приговорил бывшего сотрудника ФБР к году и восьми месяцам тюрьмы за распространение секретных документов в интернете, сообщает агентство Associated Press. Ранее 39-летний житель мэрилендского города Сильвер Спринг (Silver Spring) Шамай Кедем Лейбовиц (Shamai Kedem Leibowitz) признался в суде, что переслал секретную документацию неустановленному блогеру.

По словам представителей ФБР, Лейбовиц, имевший доступ к информации высшей степени секретности, передал по интернету сведения о работе отдела разведки связи. В американской спецслужбе не уточнили, какого рода секретная информация попала в интернет и на каком именно ресурсе она была размещена.

В тексте судебного протокола указано, что Лейбовиц работал на ФБР по контракту в качестве эксперта-лингвиста с января по август 2009 года.

4 nhận xét:

 1. Cẩn thận, các blogger có thể bị vạ lây nếu tiếp tay cho ai đó tán phát bí mật quốc gia.

  Trả lờiXóa
 2. mình tưởng huy hiệu bên trên là của FBI chứ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Chín xác FBI. Cám ơn bạn..:)
  Kichbu edit lại..

  Trả lờiXóa

Steps


Flag Counter