Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

CH Nam Phi quan tâm đến việc xúc tiến vũ khí Nga vào các nước Châu Phi

ЮАР заинтересована в продвижении российских вооружений в страны Африки

ЮАР заинтересована в продвижении российских вооружений в страны Африки

Kichbu theo topwar.ru

Chính phủ và các công ty quốc phòng CH Nam Phi quan tâm đến hoạt động chung nhằm thúc tiến vũ khí của Nga sang các nước ở châu Phi, Lenta.ru dẫn lời của thư ký về quốc phòng của Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa Sam Gulube tại cuộc họp của ủy ban Nga-Nam Phi về hợp tác kỹ thuật-quân sự.

CH Nam Phi "đặc biệt quan tâm đến việc mở rộng hợp tác với Nga về máy bay quân sự và cung cấp máy bay trực thăng",  Gulube nói. Đặc biệt, theo ông,  ý tưởng "xúc tiến các dịch vụ và cung cấp các máy bay trực thăng vào các nước châu Phi khác".

Ông cũng nói rằng các công ty như Denel SOC và Paramount Group đã sẵn sàng tham gia vào các dự án này.

Các dự án trong lĩnh vực xe thiết giáp vàcũng sẽ được thảo luận trong các áo giáp và các phương tiện REB (tiếng Nga РЭБ) cũng được thảo luận.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hợp tác, năm ngoái đã khởi động chương trình đào tạo các sĩ quan Nam Phi tại Liên bang Nga. Theo Gulube, "năm 2015, 17 sĩ quan các lực lượng vũ trang Nam Phi, trong đó có năm phi công đã được cử đến Nga”.

Chương trình đào tạo bao gồm hai phần chính - ngôn ngữ và chuyên môn. "Trong tương lai, phạm vi hợp tác trong lĩnh vực này sẽ tăng lên", - Gulube nhấn mạnh.

Photo: Evgeni Biyatov/RIA Novosti
------


1 nhận xét:

  1. Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu dịch thuật hồ sơ là rất thiết thực. Giải “Top 3 Thương hiệu dịch thuật uy tín nhất năm 2019” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, Công ty dịch thuật miền trung, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành đã vinh dự được tôn vinh. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật hà tĩnh - dịch thuật miền trung tại 100 Trần Hưng Đạo, Hà Tĩnh là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng ý tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật đông hà, quảng trị : địa số 449 Quang Trung, TP đông hà là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Quảng Trị; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ hoa binh translation: dịch vụ dịch thuật tại hậu giang cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tiếng indonesia tại sài gòn: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; dịch thuật phan thiết, bình thuận : Địa chỉ 123 Lê Trọng Tấn, TP phan thiết chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Bình Thuận; dịch thuật tại bắc ninh 43 Điện Biên Phủ, TP bắc ninh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành tại Bắc Ninh; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại cao lãnh, đồng tháp : địa chỉ 261 Bùi Văn Hòa, TP Cao Lãnh là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Đồng Tháp. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả dịch thuật các chuyên ngành hẹp như dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tiếng nhật của chúng tôi. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ mua khoai deo quảng bình tại bắc kạn . Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt nhất.

    Trả lờiXóa

Steps


Flag Counter