Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Dự báo của tương lai. Đên năm 2050 loài nguòi sẽ diệt vong

Прогноз будущего. В 2050 году человечество погибнет

Прогноз будущего. В 2050 году человечество погибнет


Kichbu theo vsluh.net

Các chuyên gia từ Văn phòng Khí tượng thế giới đa dự báo khi hậu trong tương lai. Các chuyên gia đã chứng minh trục quan cho loài con người số phận của hành tinh này trong 35 năm. Ngay vào năm 2050, Trái đất sẽ biến thành một đại dương khổng lồ, hành tinh sẽ trở nên không thích hợp cho sinh sống của con người.

Các nhà khí tượng cho rằng họ đã đua ra một dự báo về tương lai, không nhàm làm cho loài nguòi lo sợ và chịu ngày tận thế không thể tránh khỏi, mà là để làm cho công chúng chu y về các vấn đề môi trường. Theo quan điểm của họ, nếu các nhà lãnh đạo các quốc gia trên thế giới tiếp tục nhàn bât động và hành ủ voi thiên nhiên voi thai độ tiêu thụ, hành tinh của chúng ta sẽ rất sớm thoát khỏi  "virus" tên gọi là - con người.

Dự án "Dự báotương lai" bây giờ đa đuọc công khai, có thể tìm nó lên trên Internet. Trước đây, no đã gioi thiệu trên truyền hình Mỹ, gây ra sự cộng hưởng rộng lon trong công chúng.

-----

1 nhận xét:

  1. Còn hơn 1 giờ nữa là sang 2016. mà tới 2050 con ngươi đã diệt vong ư. Nếu tin đó là thật thì thật sự khó tin và không biết đó có phải tin thật không. Chưa có căn cứ gì cho điều đó

    Trả lờiXóa

Steps


Flag Counter