Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014

Thần giao với Lenin tại Almata

Алматинцы вызвали дух Ленина

Алматинцы вызвали дух Ленина


Kichbu theo Tengrinews.kz

Nhà sáng lập đảng Cộng sản Liên Xô Vladimir Lenin đã thần giao với những vị khách tham gia Hội nghị quốc tế lần thứ X về rủi ro, phóng viên của Tengrinews.kz đưa tin.

Vào những ngày 10-11 tháng Tư, tại Almata đã tổ chức các thí nghiệm khoa học thần bí giáo. Khán phòng tắt ánh sáng, trên màn hình tối màu xuất hiện ma trận thông tin của Vladimir Lenin. Theo lời nhà sản xuất buổi trình diễn thông linh Grigori Kulagin, nhờ ma trận thông tin có thể xác lập mối liên hệ với thế giới bên kia. Những người đã đi sang thế giới khác vẫn còn có trong không gian điện tử ma trận nào đó. Đó là hình ảnh của con người, kho lưu trữ thông tin về nó, và những suy nghĩ của nó. Với sự hỗ trợ của ma trận này có thể làm phép chiếu vào những sự kiện hiện nay. Nhờ đó có thể hiểu người này nói điều gì bây giờ", - nhà tổ chức giải thích thêm. Kulagin cũng nhấn mạnh rằng thí nghiệm này lần đầu tiên được tổ chức với sự hiện diện của công chúng. "Trước đây chúng tôi đã thu âm điều này tại pavilon của viện nghiên cứu khoa học", - ông nói.

Kalugin nhận xét rằng giọng nói của các vị khách từ thế giới bên kia được tái hiện khá rõ nét. "Tiếng nói của Lenin trong kho lưu trữ trùng khắp với tiếng nói của ma trận" - ông bổ sung. Theo lời của tác giả công trình nghiên cứu, Lenin là nhân vật thiết yếu, bởi vì các sự kiện đang diễn ra liên quan đến Nga và Ucraina, các quá trình địa chính trị, tình hình căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Nga, những mối đe dọa cuộc chiến tranh lạnh mới đã nảy sinh - đó là những vấn đề làm các chính khách, cũng như thường dân lo lắng. Và Lenin chính là người mà ý kiến của ông được mong đợi lắng nghe.
 


Trong thời gian trình diễn thế giới vô hình tướng, Lenin phát biểu quan điểm của mình về nhiều vấn đề. Theo ý kiến của ông, liên quan đến cuộc khủng hoảng, chắc chắn, Liên minh Châu Âu sẽ sụp đổ trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, Lenin cho rằng Liên minh thuế quan không bó hẹp trong phạm vi ba quốc gia, mà tiếp theo sẽ bao gồm cả toàn bộ châu Á và phần lớn châu Âu. Đến thời điểm đó, ông nói, rằng nhiều quốc gia sẽ tách khỏi Liên minh Châu Âu hoặc sẽ bị tách ra, bởi vì Đức sẽ không có những nguồn lực cung cấp mãi mãi cho các nước hiện đang cần tiền trợ vốn, các ngưồn lực và kinh phí của họ. Và các áp lệnh trừng phạt của  phương Tây chống Nga, ông nhấn mạnh, "thiếu chúng có thể rất buồn tẻ".

Ngoài ra, từ những người tham dự buổi trình chiếu phát sinh câu hỏi tình hình cách mạng hiện nay đang chín muồi ở nước nào. Lenin cho rằng đó là Uzbekistan, bởi vì ở đó có sự phân chia lớn nhất giữa những người giàu và người nghèo. "Mà điều này, đặc biệt, luôn luôn dẫn đến xuất hiện các tình huống cách cách mạng", - Lenin nhấn mạnh. Ông cũng trả lời rành mạch tất cả các câu hỏi, tuy nhiên khi câu hỏi về chiếc máy bay của Malasian Airlines mất tích, Lenin trả lời rằng ông biết vị trí hiện thời của "Boing", và sau đó thần giao bị cắt đứt. Theo lời Kulagin, xuất hiện nhiều tạp âm, bởi "vệ tinh đã đi vào vùng tinh vân". Tuy nhiên ngày hôm qua, 10 tháng Tư, ma trận thông tin của nhà sáng lập ban nhạc huyền thoại The Beatles John Lennom trả lời rằng chiếc máy bay "đang yên nghỉ dưới đáy biển".
 

Ma trận thông tin của Lenin cho rằng ông ủng hộ chính sách của tổng thống Nga Vladimir Putin và nhiệt liệt hoan nghênh Putin. Ông cũng nhắc lại vai trò của các nhà lãnh đạo Liên Xô và Nga. Lenin cho rằng hoạt động của các nhà lãnh đạo mà tên của họ kết thúc bằng "-in", chẳng hạn, Lenin, Putin, Eltsin, trùng với những biến đổi lớn lao trong nước. Còn ở  những cái tên có đuôi là các chữ cái "-ev" - Gorbachev, Khrushev - "không phải tất cả đều đúng khi lãnh đạo đất nước".

 Новость на Newsland: В Алма-Ате провели сеанс связи с Лениным

Lenin cho rằng hiện nay nguy cơ lớn nhất đối với xã hội nằm ở chỗ tự do hóa hôn nhân đồng giới, bởi vì, theo ý kiến của ông, những người đồng tính nguy hiểm đối với chủ nghĩa xã hội, bởi vì rằng "họ chẳng hề tái sinh được cái gì, liên quan đến việc con cái của họ sẽ không đi làm việc ở các nhà máy và công xưởng, sẽ không khai thác than ở hầm mỏ".

*Kichbu: Cuối tuần các bạn đọc cho vui. Tin thì tin. Không tin cũng Oke.
-----

1 nhận xét:

Steps


Flag Counter