Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

Đã rõ chẩn bệnh đáng sợ của Kim Jong Un

Ким Чен Ын. Фото: GLOBAL LOOK press

Известен страшный диагноз Ким Чен Ына


Kichbu theo: dni.ru

Các nhà báo Hàn Quốc trong quá trình điều tra cẩn thận đã làm rõ Kim Jong Un mắc bệnh gì. Có tin, rằng lãnh đạo của CHDCND Triều Tiênvấn đề sức khỏe do tình trạng thừa cân.

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un hoàn toàn không theo dõi sức khỏe của mình và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Được biết rằng người đứng đầu nhà nước có thể bị bệnh gout, trầm trọng hơn do lối sống của mình.

"Kim Jong Un mắc bệnh gout, điều này giải thích dáng đi lại khập khiễng của trên cả hai chân. Theo tôi được biết, cùng với bệnh gout, ông còn bị tăng acid uric máu, tăng lipid máu, béo phì, tiểu đường và cao huyết áp", - "Interfax" trích dẫn một nguồn tin giấu tên quen thuộc với tình hình ở CHDCND Triều Tiên.

Thấy rằng thông tin này đầu tiên xuất hiện trên các trang của báo chí nước ngoài. Nét mặt nhợt nhạt của người đứng đầu quốc gia, cũng như dáng đi lại khập khiễng của ông làm các nhà báo và dư luận quan tâm. Theo một số thông tin, sức khỏe của nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên đã xấu đi do nghiện ngập ăn quá nhiều. Theo nguồn tin, gout - không phải là  bệnh hiếm trong  gia đình họ nhà Kim. Chẳng hạn, ông nội của Kim Jong Un, Kim Il Sung, cha ông, Kim Jong Il và anh trai của ông, Kim Jong Nam đã mắc bệnh này.

Nhiều khả năng, căn bệnh của nhà lãnh đạo hiện nay trầm trọng hơn bởi vì thói quen ăn uống vô độ của mình. Như trước đó Dni.Ru đã viết, Kim Jong Un thật sự ghiền Emmental - một loại phomat truyền thống của Thụy Sĩ được làm từ sữa bò. Đồng thời cũng vì thực phẩm nhiều chất béo, điều này cũng tác động rất mạnh đến sức khỏe của người đứng đầu quốc gia. Nguồn tin Hàn Quốc xác nhận rằng tình hình mỗi năm trở nên khó khăn hơn, còn Kim Jong Un ngày càng trở nên mập mạp hơn.

Công chúng cũng nhận thấy rằng những bức ảnh mới đây của nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên cho hiểu rằng Kim Jong Un đã hồi phục mạnh mẽ kể từ khi lên nắm quyền vào năm 2011. Nhiều khả năng, đây là một dấu hiệu cho thấy người đứng đầu nhà nước đang ở trong tình trạng không được khỏe. Lần gần đây nhất Kim Jong Un lọt vào camera truyền hình vào ngày 3 tháng Chín khi ông và vợ ông tham dự buổi hòa nhạc.

-----

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Steps


Flag Counter