Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Bộ trưởng ngoại giao Ucraina đã thỏa thuận về mua máy bay không người lái ở Israel

Министр иностранных дел Украины договаривался о закупке БПЛА в Израиле

Министр иностранных дел Украины договаривался о закупке БПЛА в Израиле


Kichbu theo topwar.ru

Bộ trưởng Ngoại giao Ucraina đến thăm chính thức nhất thời Israel, nơi ông đã gặp với ngoại trưởng Israel Avigdor Lieberman người đứng đầu ủy ban về đối ngoại và quốc phòng Zeev Elkin, newsru.co.il đưa tin.

Đại diện cơ quan báo chí của Elkin nói rằng trong thời gian gặp gỡ đã trao đổi các vấn đ hợp tác kinh tế giữa hai nước.

"Đối với Israel rất quan trọng để chủ động theo hướng này đặc biệt là bây giờ khi Ucraina đang trải qua một giai đoạn thay đổi mạnh mẽ. Israel lợi thế to lớn - các mối quan hệ và kiến thức về đất nước này,nhiều người trong số họ xuất thân từ Ucraina có được. Nếu chúng ta là những người đầu tiên, thì chúng ta có thể đạt được kết quả rất tích cực", - Zeev Elkin nói và nhấn mạnh rằng Ucraina, như thường lệ, hiện diện trên trường quốc tế với sự hỗ trợ của Israel.

Báo "Haaretz" nói rằng bộ trưởng ngoại giao Ucraina đã thảo luận về việc mua máy bay không người lái của Israel. Sau đó chính Klimkin cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Knesset nói rằng máy bay không nười lái có thể sẽ giúp tổ chức giám sát liên tục khu vực xung đột ở phía đông.
Theo
người đứng đầu Bộ Ngoại giao Ucraina, Kiev cũng thảo luận về khả năng mua nhanh máy bay không người lái với chính quyền của các nước khác, đặc biệt là Pháp, Đức và Italy.

Sau chuyến thăm tới Israel trên Twitter của Klimkin đã xuật hiện thông tin rằng mối quan hệ giữa Ucraina và Israel rất thân thiện, bất chấp nỗ lực làm mất uy tín chính quyền Ucraina của các thế lực thù địch.

Xem thêm:

-----

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Steps


Flag Counter