Thứ Sáu, 16 tháng 7, 2010

Tòa án phê chuẩn lệnh bắt giam “kẻ mua quan bán chức”

16.07.2010, 18:23:37

Андронник Газарян. Фото ГУВД Москвы

Andronhik Gazaryan - Phото Sở Nội vụ Moscow

Tòa án phê chuẩn lệnh bắt giam “kẻ mua quan bán chức”

Суд санкционировал арест "торговца должностями"

Kichbu theo http://lenta.ru/news/2010/07/16/onsale/

K

Tòa án Tagan thuộc Moscow đã phê chuẩn lệnh bắt Andronhik Gazaryan đã bị bắt trước đó khi có ý đồ “bán” chức vụ trong các cơ quan quyền lực với giá 260 nghìn dollars, RАPSI đưa tin. Vụ án liên quan đến vụ này sẽ khởi tố theo điều 159 Bộ luật hình sự LB Nga (“ lừa đảo với số tiền đặc biệt lớn”).

.

Theo các thông tin của cơ quan điều tra, Gazaryan nhiều lần giới thiệu với những người quen giàu có của mình các chức danh công chức chủ chốt trong cơ quan thị chính và trợ lý của công tố viên ở khu Trung tâm hành chính thủ đô để nhận thù lao tương ứng. Cảnh sát phản ứng nhanh dưới vỏ bộc là “những người mua hàng” tiềm năng một trong những chức vụ đã gặp gỡ với Gazaryan, và khi nhận một phần của gói tiền đã thỏa thuận 110 nghìn dollars người đàn ông này đã bị bắt.

.

Cùng có mặt với Gazaryan tại quán café, nơi diễn ra cuộc gặp gỡ, còn có một phụ nữ được Gazaryan giới thiệu là quan chức cấp cao. Hiện tại chưa có những thông tin về việc bắt giữ người phụ nữ này.-Kichbu-Фотографии задержанных с сайта ГУВД Москвы

 

 

---

Суд санкционировал арест "торговца должностями"

Таганский суд Москвы выдал санкцию на арест Андроника Газаряна, задержанного ранее при попытке "продать" должность в государственных структурах за 260 тысяч долларов, сообщает РАПСИ. В его отношении возбуждено уголовное дело по части четвертой статьи 159 УК РФ ("мошенничество в особо крупном размере").

По данным следствия, Газарян неоднократно предлагал своим знакомым должности главных специалистов в управах Москвы и помощника прокурора в Центральном округе столицы за соответствующее вознаграждение. Оперативники под видом потенциальных "покупателей" одного из постов встретились с Газаряном, и при получении части затребованной суммы в размере 110 тысяч долларов мужчина был задержан.

Вместе с ним в кафе, где происходила встреча, находилась женщина, которую Газарян представил как высокопоставленного чиновника. Никаких сведений о ее аресте и предъявлении обвинений не поступало.

Ссылки по теме
- Суд санкционировал арест подозреваемого в "торговле" госдолжностями - РАПСИ, 16.07.2010
- В Москве поймали подозреваемых в "торговле должностями" – Lenta.ru, 16.07.2010

Сайты по теме
- Таганский районный суд Москвы

3 nhận xét:

 1. Với tội danh như trên theo khỏan 4 điều 159 Bộ luật hình sự LB Nga (“ lừa đảo với số tiền đặc biệt lớn”), thằng này sẽ bị tù giam 10 năm..

  .

  Trả lờiXóa
 2. Đừng đưa tin này làm vấy bẩn VN ?

  Trả lờiXóa
 3. Sao lại như thế hả bác huudieu..?

  Trả lờiXóa

Steps


Flag Counter