Thứ Năm, 16 tháng 9, 2010

Chết để học sống như thế nào!

16.09.2010, 01:44:48

Церемония в Coffin Academy. Кадр англоязычного канала "Аль-Джазира"

Lễ mai táng tại Coffin Academy

Người Hàn Quốc đề nghị được chôn sống

Южнокорейцам предложили похоронить себя зажив

Kichbu theo http://lenta.ru/news/2010/09/15/funerals/

 

K

Tại Hàn Quốc xuất hiện một tổ chức với tên gọi Coffin Academy. Tổ chức này đưa ra sáng kiến cho tất cả những người mong muốn được mai táng sống. Kênh truyền hình “Aljazeera” phát tiếng Anh đưa tin về điều này.

.

Theo lời cuaur các đại diện công ty, mọi người muốn nằm trong quan tài một thời gian để có thể suy ngẫm về cuộc sống của mình theo một cách mới.

.

Những khách hàng của Coffin Academy nằm trong quan tài đóng kín tổng công mười phút. Giám đốc công ty Jung Joon nhận xét rằng, trong những thời điểm này cuộc sống của các khách hàng của ông sẽ được cải biến.

.

Theo lời của chính những người tham gia lễ mai táng, “trải nghiệm trước khi chết” mà họ đã cảm nhận được giúp họ đạt đến sự bình thản kéo dài. Tại tổ chức này người ta nhận xét rằng những người đến Coffin Academy “chết để học sống như thế nào”-Kichbu-

---

Южнокорейцам предложили похоронить себя заживо

В Южной Корее появилась организация под названием Coffin Academy, которая предлагает всем желающим похоронить себя заживо. Об этом сообщает англоязычный канал "Аль-Джазира".

По словам представителей компании, люди хотят провести некоторое время в гробу для того, чтобы по-новому взглянуть на свою жизнь.

В общей сложности посетители Coffin Academy находятся в закрытом гробу десять минут. После этого их выпускают. Директор организации Чжун Джун (Jung Joon) отмечает, что в эти моменты жизнь его клиентов преображается.

По словам самих участников церемонии, тот "предсмертный опыт", которые они получают, помогает им достичь длительного душевного спокойствия. В организации отмечают, что люди приходят в Coffin Academy "умереть, чтобы научиться жить".

Ссылки по теме
-
South Korea's living funerals - "Аль-Джазира", 15.09.2010


7 nhận xét:

 1. Rủ Kích Bu đi Hàn Quốc nằm quan tài một chuyến xem có ngộ ra được điều gì không đây

  Trả lờiXóa
 2. Ái chà, chắc tốn kém lắm, thôi Bu tui chờ lên Đá Bạc một thể ..huhuhu

  Trả lờiXóa
 3. @ bác BU..: Nằm trong đó một phút là muốn phượt lên CNCS ngay!

  Trả lờiXóa
 4. Hết khôn dồn ra dại! Chả may gặp sự cố ngạt thở thế là giả chết thành chết thật!

  Trả lờiXóa
 5. chắc là họ có chừa cho cái lỗ chút xíu để thở và sống đựợc 10 phút ??

  Trả lờiXóa
 6. Đây chính là đường đến thiên đàng đó... mà xem ra chẳng ai ham cả...chỉ cần nằm lâu hơn 10 phút là sợ vãi... kêu trời hêu đất cho mà xem... hi hi...

  Trả lờiXóa
 7. @dauchandiadang:

  Nga có tổ chức tour du lịch nhà tù. Ai có nguyện vọng đều phải làm các thủ tục như vào tù như tù nhân thật sự. Được thăm bảo tàng nhà tù. Thời gian tủy thuộc vào người đăng ký theo Chương trình tour. Sau tour du lịch này, họ được cấp Giấy chứng nhận ở tù. Vừa rồi ở Đà Nẵng cũng bắt chước đưa các trẻ em hư vào thăm nhà tù. Nhiều em vãi cả linh hồn hình như có em xỉu.

  VN nên mở tour du lịch chôn sống. Xong sẽ được nhận Giấy báo tử!

  Cái này cũng hay đấy..:)

  Trả lờiXóa

Steps


Flag Counter