Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

Trung Quốc lại hiện đại hóa bản sao xe tăng T-54 của Liên Xô

Китай в очередной раз модернизировал клон советского Т-54

Китай в очередной раз модернизировал клон советского Т-54


Nguồn: topwar.ru

Kichbu posted on 16.06.2013


Mặc dù rằng ngành công nghiệp của Trung Quốc tiếp tục cung cấp cho các lực lượng vũ trang của những phiên bản mới nhất của xe tăng kiểu 96 và kiểu 99, kiểu xe tăng trung bình 59 vẫn tiếp tục là loại xe tăng phổ biến nhất của quân đội Trung Quốc. Loại xe này là sự phát triển phiên bản mẫu xe tăng T-54 của Liên Xô đã được cấp phép.


Китай в очередной раз модернизировал клон советского Т-54


 Китай в очередной раз модернизировал клон советского Т-54
Phiên bản hiện đại hóa mới của kiểu 59


Bởi vậy, không ngạc nhiên khi Trung Quốc đang không ngừng hiện đại hóa các xe tăng cũ. Và hôm nay tại diễn đàn của trang web "Otvaga 2004" chuyên gia nổi tiếng về các lực lượng vũ trang Trung Quốc Yuri Ljamin đã đưa những hình ảnh của phiên bản mới 59.


Xe tăng này có trang bị vũ khí tăng cường, ở hình thức pháo 125 mm, là bản sao của pháo của xe tăng Liên Xô T-72. Mặt trước của tháp được tăng cường bởi các modul thiết giáp nhiều lớp, và theo chu vi lắp đặt các tấm chắn chống nổ định hướng có khả năng trung hòa tác động của lựu đạn chống tăng loại cũ.Китай в очередной раз модернизировал клон советского Т-54

Phiên bản hiện đại hóa xe tăng kiểu 59 cho Tanzania có thể là quá đắt đối với quân đội CHND Trung Hoa

Trước đây, Trung Quốc đã hiện đại hóa kiểu 59 cho quân đội Tanzania, nhưng theo lập luận của Lyamina, rõ ràng, hiện đại hóa dành cho Tanzania, họ tính toán đối với bản thân là quá tốn kém, và thực hiện phương án rẻ và đơn giản hơn.


Hiện nay, không chắc chắn rằng sự hiện đại hóa này được thực hiện hàng loạt đến mức độ nào, có thể, nó hiện tồn tài ở mẫu thử nghiệm duy nhất.
-----

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Steps


Flag Counter