Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

Kim Jong Un đã cưới vợ

25.07.2012, 16:18:05

Ким Чен Ын со спутницей. Фото ©AFP

Kim Jong Un và  nữ vệ tinh

Kim Jong Un đã cưới vợ

Ким Чен Ын женился

Nguồn: Lenta.ru

Kichbu posted on 26.07.2012

.

Bí thư thứ nhất đảng Lao động Triều Tiên, chủ tịch hội đồng quân sự trung ương, chủ tịch ủy ban quốc phòng CHDCND Triều Tiên, "nhà lãnh đạo vĩ đại", "vua của ngôi sao ban mai" và đơn giản "đồng chí xuất sắc" Kim Jong Un đã cưới vợ.

.

Theo BBC News dẫn theo đài truyền hình quốc gia CHDCND Triều Tiên đưa tin, hôn thê của ông tên là Ri Sol Ju.

.

Như tin đã đưa trước đây, Kim Jong Un vài lần xuất hiện trước công chúng cùng một phụ nữ nào đó, tên tuổi và nghề nghiệp của cô đối với tất cả vẫn còn là câu đố. Trong số các giả thiết nổi bật hơn cả Hyon Song-wol - ca sĩ Bắc Triều Tiên và là người yêu của ông.

 

Хён Сон Воль. Источник: blog.daum.net

Ca sĩ Hyon Song-wol

.

Các thông tin chính thống rằng Ri Sol Ju làm việc gì (và nói chung có làm việc không), hiện không có. Cuộc sống riêng tư của các thủ lĩnh Bắc Triều Tiên là một trong những bí mật của đất nước này được giữ gìn cẩn mật.

.

Kim Jong Un trở thành người lãnh đạo đất nước của mình vào cuối năm 2011, ngay lập tức sau khi bố của ông - cựu chủ tịch Kim Jong-il - qua đời.

.

Photo từ site drugoi

9 nhận xét:

 1. Kim phu nhân rất xinh:

  Sơ đồ gia tộc:

  Trả lờiXóa
 2. @dinhphdc: Ca kịch há..?!
  Nom rất máu..:)

  Trả lờiXóa
 3. Vợ của Kim Jong Un là ca sĩ
  (Tiếng Nga)
  Жена Ким Чен Ына оказалась певицей

  http://lenta.ru/news/2012/07/26/frau/

  Trả lờiXóa
 4. Kính thưa Đệ nhất Kim Opera, thưa quý ông tướng lĩnh, thưa Kichbu..:)

  Trả lờiXóa
 5. Những hình ảnh mới nhất về ông Kim Jong-un và vợ  Đài Truyền hình nhà nước CHDCND Triều Tiên ngày 25/7 đã xác nhận ông Kim Jong-un có vợ trong một bản tin về chuyến thăm công viên giải trí của cặp vợ chồng này.  “Nguyên soái Kim Jong-un đã tham dự lễ khánh thành công viên giải trí Nungra cùng vợ ông, đồng chí Ri Sol-ju”, nguồn tin thông báo.  Cặp đôi được chào đón nhiệt liệt. “Tất cả những người tham gia đều vui mừng chào đón họ”, kênh truyền hình quốc gia cho biết.  Tuy nhiên, truyền thông chính thức không cho biết họ kết hôn khi nào.  Đã xuất hiện nhiều đồn đoán về đời tư của nhà lãnh đạo Triều Tiên trong những tuần gần đây khi một phụ nữ bí ẩn được nhìn thấy tham dự các sự kiện quan trọng cùng ông.  Những hình ảnh dưới đây được đăng tải trên trên trang web của Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA):  http://bee.net.vn/channel/1987/20120...va-vo-1842915/

  Trả lờiXóa
 6. Dinhphdc kiếm đâu ra nhiều em thế..:)
  Mà Un nom có dáng lãnh tụ ra phết nhỉ..

  Trả lờiXóa

Steps


Flag Counter